Top

ABOUT US

เกี่ยวกับเรา

C.A.R.E

บริษัท ซี เอ อาร์ อี จำกัด เปิดดำเนินการผลิตตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการผลิตสินค้าสปา และความงามเพื่อส่งออกต่างประเทศ
บริษัทมีโรงงานขนาดกลางซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP
จากกระทรวงสาธารณสุขและได้รับการสนับสนุนจากกรมส่งเสริม
การส่งออกในการส่งออกต่างประเทศ
ต่อมาในปี พ.ศ. 2555 ทางบริษัทได้ขยายวัตถุประสงค์การผลิตโดยเพิ่มการดำเนินธุรกิจแบบ OEM เข้ามา เพื่อรองรับความต้องการทางการตลาด
พร้อมสนับสนุนความต้องการผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ตนเองให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม ด้วยความพร้อมของทีมวิจัยพัฒนาที่มีประสบการณ์ และทีมผลิตที่มีประสิทธิภาพ และเพื่อขยายกำลังการผลิต ในปี พ.ศ. 2557 บริษัท ซี เอ อาร์ อี จึงได้สร้างโรงงานใหม่มาที่จังหวัด นครปฐม เพื่อรองรับการผลิตที่มากขึ้นและเพื่อให้แหล่งผลิตอยู่ในแหล่งวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ทำให้มีการนำวัตถุดิบจากธรรมชาติในท้องถิ่นมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมากขึ้น

" จุดเด่นของเรา "


มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตผลิตภัณฑ์ทั้งจากธรรมชาติ
ในกลุ่มของผลิตภัณฑ์สปา ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไป มีกลิ่น Essential oil ให้เลือกมากมาย

บริษัทมีสินค้าและสูตรการผลิตที่จำหน่ายอยู่ในตลาด มากกว่า 300 รายการ
ปัจจุบัน โรงงานได้มีการขยายกำลังการผลิตอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านบุคคลากรและเครื่องจักรการผลิตและการบรรจุ
รวมถึงเครื่องมือตรวจสอบคุณภาพให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานต่างๆ
บริษัทได้ทำการส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศตั้งแต่ปีพ.ศ. 2550 และได้ขยายตลาดเรื่อยมาจนในปัจจุบัน บริษัททำการส่งออกถึง 13 ประเทศ โดยตลาดหลักในการส่งออกอยู่ในยุโรป รัสเซีย ญี่ปุ่น และจีน ตลาดหลักในประเทศได้แก่ ร้านสปา และร้านที่จำหน่ายสินค้าให้แก่ นักท่องเที่ยว โดยมีร้านค้าอยู่ตามจุดท่องเที่ยว เช่น พัทยา หรือ ภูเก็ต ส่วนตลาดการผลิต OEM มีตั้งแต่ลูกค้าธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ มากกว่า 50 บริษัท

" สินค้าของบริษัทจะแบ่งเป็น 2 แบรนด์ "


SenSpa เป็นสินค้าที่เน้นการขายให้แก่ผู้ประกอบการสปา และผู้คนทั่วไป
ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมีทั้งขนาดขายปลีก และขนาดซาลอน อีกทั้งยังครอบคลุมถึงสินค้าอโรมา และ สินค้าสมุนไพร เป็นแบรนด์ที่ครอบคลุมผลิตภัณฑ์สปาทุกประเภท ได้แก่ Massage oil, Body Scrub, Body Mask, Massage Cream, Handmade Soap, Essential Oil, Aroma Balm ซึ่งเน้นส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ อ่อนโยนและไม่ระคายเคือง คัดสรรค์คุณภาพวัตถุดิบเกรด Premium ในราคาย่อมเยาว์ ทั้งนี้แบรนด์ SenSpa เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีและส่งออกไปยังประเทศรัสเซีย สวิตเซอแลนด์ ออสเตรเลีย โอมาน ญี่ปุ่น

Nature & More เป็นสินค้าที่เน้นการขายปลีก
โดยมีคอนเซ็ปต์ของสินค้าว่ามีส่วนผสมที่ทำจากธรรมชาติสูงถึง 94% ขึ้นไป และจะเน้นการผสมผสานกลิ่นดอกไม้ และสมุนไพรในขวดเดียวกัน© 2017 C.A.R.E Co.,LTD. ALL RIGHTS RESERVED